Tai nghe

Đánh Giá Tai Nghe Earpods Lightning – Chi tiết 2023

Tai nghe EarPods từ lâu đã trở thành sản phẩm quen thuộc với hầu hết các fan của Apple. Dòng sản phẩm EarPods của Apple, thiết kế cổ điển, màu trắng đơn giản và thời thượng, mức giá tầm trung, tương thích với tất cả các dòng sản phẩm của Apple nên dù AirPods có ra đời và trở thành xu hướng thì tai nghe EarPods vẫn không lỗi thời và luôn là sự lựa chọn của nhiều người. người tiêu dùng .

Earpods có thiết kế vượt thời gian

Tai nghe EarPods có thiết kế đơn giản và cổ điển, toàn màu trắng, logo L (trái) và R (phải) của hai tai nghe được phân tách rõ ràng và có một micrô tích hợp trên củ tai phải. EarPods ghi điểm nhờ trọng lượng nhẹ và sử dụng thoải mái. Không giống như IEM và Earbuds, EarPods là tai nghe lai với phần tai nghe chỉ nhô ra một chút. Ưu điểm lớn nhất của EarPods là tai nghe có thể nằm vừa khít trong tai và có thể đeo thoải mái ngay cả khi ngủ mà không gây kích ứng tai. Cũng không có tiếng ồn của micrô (tiếng ồn của cáp) khi tai nghe đang chuyển động.

Giá của Earpods thuộc phân khúc tầm trung, hợp lý với túi tiền của người dùng

Giá trung bình của hai chiếc EarPod này hiện nay trên thị trường vào khoảng 300.000-600.000 đồng. Một số mẫu có thể chỉ có giá khoảng 100.000đ-200.000đ nhưng chất lượng âm thanh sẽ không tốt bằng và khả năng bể, hỏng cao hơn so với các mẫu cao cấp.

Earpods có 2 dây, phân biệt bằng chân sạc

EarPods với hai dòng: jack 3.5mm và jack Lightning có thiết kế giống nhau, ngoại trừ đặc điểm của jack cắm. Ngoài ra, chất lượng âm thanh của hai tai nghe hơi khác nhau. EarPods với đầu nối Lightning cho âm thanh phẳng hơn và có âm trung rõ ràng hơn, theo đánh giá của nghiên cứu. Còn với phiên bản jack 3.5mm cũ hơn, khi thử nghiệm sử dụng với iPhone X qua jack chuyển, âm thanh thu được có vẻ ấm hơn và ít bị rè.

Chất lượng âm thanh của Earpods

EarPods cho âm thanh tương đối tốt, nhưng nếu đã là tín đồ trung thành của EarPods lâu năm, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt khi sử dụng các mẫu tai nghe khác. Tai nghe EarPods thiên về bass nhiều và ấm, khả năng tách bạch giữa các nhạc cụ cực tốt, giữ âm bass ổn định và tổng thể âm ấm áp, cho phép bạn nghe nhạc thoải mái trong thời gian dài.

Ngoài chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, EarPods còn có micrô cho chất lượng cuộc gọi rõ ràng, sống động như thật và một bộ nút nhạy cho phép bạn trả lời cuộc gọi, chuyển nhạc, tạm dừng nhạc và điều khiển nhạc. Điều chỉnh âm lượng rất tiện lợi.

Tổng Kết

Thiết kế thời trang, thoải mái khi sử dụng, với chất lượng âm thanh chắc chắn và micro tốt. Đây chắc chắn là những lý do khiến nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn tai nghe EarPods. Tuy nhiên, EarPods không phải là một chiếc tai nghe bền, thường bị rơi và hư hỏng một bên nên phải sử dụng và bảo quản cẩn thận để sử dụng lâu dài. Sử dụng lâu dài.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button